Vinaphone khuyến mãi tặng 50% chỉ trong ngày 15/1/2016

Tết đến xuân về là thời điểm mọi người dành cho nhau những món quà những câu chúc ý nghĩa, hòa chung không khí tưng bừng chào đón xuân mới Vinaphone tổ chức chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao Vinaphone. Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Vinaphone diễn ra đúng thời điểm nhu cầu sử dụng điện thoại cho các cuộc gọi và nhắn tin lên cao nhất trong năm, hỗ trợ kịp thời cho các thuê bao đang đau đầu với bài toán chi phí cho di động. Nào hãy cùng tìm hiểu chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vinaphone ngay bây giờ nhé.

       
Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá tri thẻ nạp ngày 15/1/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/1/2016:

Thời gian khuyến mãi : từ 0h00 ngày 15/01/2016 đến 23h59 cùng ngày.
Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng tham gia:
- Tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động ổn định bao gồm :
- Thuê bao tra trước
- Thuê bao Ezcom
- Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước , thuê bao trả trước khôi phục lại số trước và trong thời gian khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi Vianphone với những ưu đãi hấp dẫn:

- Nạp thẻ ngày vàng các thuê bao sẽ được khuyến mãi cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi ( 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng . 25% công vào tài khoản khuyến mãi liên mạng)

- Nạp thẻ thỏa thích không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh gia thẻ. Nạp càng nhiều ưu đãi càng cao.

Với chương trình nạp thẻ đầy hấp dẫn ngày 15/1/2015 các thuê bao sẽ có một tài khoản rủng rỉnh tha hồ sắm thêm tiện ích cho dế yêu như đăng ký dịch vụ nhạc chuông, nhạc chờ Vinaphone hoặc đăng ký các gói 3G trọn gói của nhà mạng để nhận thêm ưu đãi lớn về dung lượng data tha hồ truy cập internet 3G mọi lúc giải trí mọi nơi mà không phải tốn thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào.

Nếu bạn chưa biết đến các gói 3G của nhà mạng Vinaphone thì hãy tham khảo các thông tin Tại http://dichvumobile.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone-tron-goi.html. Sau khi tìm hiểu thông tin bạn hãy lựa chon đăng ký một gói 3G phù hợp nhất để sử dụng nhé, chắc chắn bạn sẽ rất hài long khi sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone.

Chúc các bạn vui vẻ với chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của Vinaphone!