Mobifone triển khai khuyến mãi 50% ngày 24, 25/12/2015

Từ ngày 24/12 đến ngày 25/12, Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tặng đến 50% giá trị thẻ nạp. Đây là cơ hội để các thuê bao làm đầy tài khoản của mình khi mà mùa giáng sinh đang gõ cửa từng nhà. Hãy nạp thẻ đúng ngày 24 hoặc 25/12/2015 ngay và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người bạn yêu thương các thuê bao Mobifone nhé.


Chi tiết nội dung khuyến mãi 50% Mobifone ngày 24, 25/12 :

Thời gian: Khuyến mãi diễn ra trong hai ngày 24 và 25/12/2015

Phạm vi khuyến mãi : Mobifone khuyến mãi toàn quốc

Đối tượng được nhận khuyến mãi:

Thuê bao Mobifone đăng hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone

Các thuê bao 3G nhận nằm trong danh sách khuyến mãi.

Bạn hãy chủ động nhắn tin KTTN gửi 901 để biết thuê bao của bạn có tham gia khuyến mãi đợt này của Mobifone được không.

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ hai ngày vàng 24, 25/12 của Mobifone:

Bạn sẽ được Mobifone công ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ thành công.Trong đó 25% sẽ được cộng vào TKKM2 VÀ 25% còn lại sẽ được cộng vào TKKM3 dùng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội,ngoại mạng.

Chỉ cần thẻ nạp thỏa mãn điều kiện ít nhất 50.000vnđ Mobifone không giới hạn số thẻ nạp cũng như mệnh giá thẻ trong thời gia khuyến mãi Mobifone. Các thuê bao cứ thỏa mái nạp thẻ,thẻ nạp càng nhiều ưu đãi càng cao.

Nếu thuê bao của bạn không nằm trong chương trình khuyến mãi lần này của Mobifone thì hãy đăng ký ngay một gói cước 3G Mobifone phù hợp để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và có thể tham gia những chương trình khuyến mãi sau của Mobifone nhé.

Đăng ký Miu Mobifone bạn chỉ cần soạn: MPS1 MIU gửi 9084 hoặc tham khảo: Bảng giá cước 3G Mobifone

Những lời chúc yêu thương luôn mang lại cho người nhận sự ấm áp và hạnh phúc, một mùa giáng sinh nữa lại về hãy giành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người thân yêu của bạn với chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone nhé các thuê bao.

Chúc các bạn một mùa giáng sinh an lành !