Đăng ký D90 nhận ngay 10GB ưu đãi từ Viettel

Các thuê bao sử dụng Dcom đang đau đầu tìm một giải pháp giúp tiết kiệm tiền khi sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng truy cập với 3G.Viettel mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo với gói cước D90 Viettel. Gói 3G D90 Viettel là một gói cước đầy tiện ích dành cho các thuê bao Dcom, đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngày 10GB data truy cập internet tốc độ cao.


Với 10GB lưu lượng Data bạn có thể thỏa mái sử dụng 3G cho công việc cũng như các hoạt động giải trí của bạn và không phải lo lắng khi đang sử dụng bị ngắt mạng đột ngột. Các thuê bao Dcom Viettel hãy cùng tìm hiểu về gói cước D90 Viettel cùng với Dangkymobile.com nha!

Cách đăng ký gói D90 của Viettel:

Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp : D90 gửi 191

Cước phí: 90.000vnđ

Chu kỳ sử dung: 30 ngày kể từ lúc đăng ký gói cước 3G Viettel thành công.

Đối tượng áp dung:

D90 áp dụng cho các thuê bao Dcom theo mã gói cước.

Ưu đãi với gói cước D90 Viettel như sau :

Có ngay 10GB data tốc độ cao ,thả ga truy cập internet sử dụng cho Laptop, mái tính bảng, ipad..

Cước phí siêu ưu đãi chỉ với 90.000vnđ.

Lưu ý khi sử dụng gói D90 mạng Viettel:

- D90 Viettel là gói Dcom Viettel giới hạn lưu lượng nên các thuê bao cần kiểm tra lưu lượng data thường xuyên để khỏi phát sinh cước phí ngoài gói

- Nếu thuê bao đang sử dụng một gói 3G Viettel trọn gói, khi đăng ký thành công gói D90 Viettel gói cước 3G trọn gói đó sẽ tự động hủy.

- Để kiểm tra thuê bao của bạn có nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi gói D90 của Viettel hay không hãy soạn KM gửi 266 để tra cứu thông tin.

Các thuê bao đã cập nhật đầy đủ thông tin về gói cước D90 của Viettel chưa nào. Nếu bạn cảm thấy D90 là sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy nhanh tay đăng ký để tận hưởng tiện ích mà gói cước mang lại cho bạn nhé.

Chúc các bạn thành công với gói 3G mạng Viettel này!