Vinaphone khuyến mại tặng 50% thẻ nạp ngày 6/10/2015

Nhà mạng vừa ra chương trình khuyến mại Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 6/10/2015 dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước. Đây là cơ hội để cho các thuê bao tăng tài khoản để cài đặt 3G Vinaphone cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích khác trong những ngày đầu tháng.


Chi tiết chương trình khuyến mại Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 6/10/2015:
Thời gian khuyến mãi:
– Diễn ra từ 0h đến 24h ngày 06/10/2015 trên toàn quốc.
Đối tượng nhận ưu đãi:
– Áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi).
Nội dung ưu đãi ngày vàng:
– Mọi người sẽ được tặng 50% giá trị tất cả thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.
– Số tiền khuyến mãi 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM (gọi & nhắn tin nội, ngoại mạng), 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM1 (gọi & nhắn tin nội mạng).
– Không phân biệt mệnh giá và số lượng thẻ nạp trong ngày khuyến mãi.
–  Ngoài ra còn tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365.
Từ 0h00 ngày 07/10/2015 trở đi:
+ Nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây.
+ Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.
Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho các thuê bao đã hết tài khoản hoặc thuê bao muốn tích lỹ thêm tài khoản của mình để sử dụng các gói cước khuyến mại Vinaphone hấp dẫn khác.