Tặng 50% thuê bao trả sau nạp tiền trực tuyến tháng 6/2015 của Mobifone

Dịch vụ Mobifone thông báo : Từ ngày 25/6 đến hết ngày 26/6/2015, MobiFone tặng ngay 50% số tiền thanh toán cho thuê bao trả sau thanh toán cước qua các hình thức trực tuyến.
Theo đó, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị khi thanh toán cước qua các kênh sau:
-Website www.mobifone.com.vn , Thanh toán qua hình thức FastBank
-Các dịch vụ thanh toán hóa đơn của các ngân hàng (kết nối qua cổng thanh toán SML, VNPay, Banknetvn, Seabank, thanh toán trên máy ATM của Vietcombank)
-Đăng ký và sử dụng hình thức thanh toán tự động định kỳ (Nhờ thu tự động)
Với số tiền 100% trong tài khoản chính, khách hàng có thể đăng ký 3g mobifone hay sử dụng các dịch vụ của Mobifone.Cơ hội nâng cao tài khoản của mình lên nên các khách hàng lưu ý đừng bỏ qua cơ hội khuyến mãi khi thanh toán trực tuyến nhé
Km trả sau
Với số tiền khuyến mại được hưởng, bạn được sử dụng cho các dịch vụ gọi nội mạng mobifone, SMS/MMS nội mạng… trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn thanh toán cước và được hưởng khuyến mại, nếu không sử dụng hết, số tiền khuyến mại sẽ không được bảo lưu.
Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:
-MobiFone không giới hạn số lần thanh toán của bạn;
-Bạn sẽ không được hưởng khuyến mại nếu thanh toán cước bằng hình thức nạp thẻ trực tuyến Fastpay, đang tham gia hưởng các CTKM thoại nội mạng, khuyến mại VNPT hoặc thuộc đối tượng khách hàng doanh nghiệp.
-Nếu bạn thanh toán nhiều lần trong 1 chương trình thì bạn sẽ được sử dụng số tiền khuyến mại trong vòng 30 ngày kể từ lần thanh toán cuối cùng.
Trường hợp bạn còn dư tiền khuyến mại trong tài khoản KM99T từ chương trình trước chưa sử dụng hết, số tiền này sẽ được gia hạn theo thời hạn sử dụng của chương trình khuyến mại này.
Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.