Gói Vmax gọi nội mạng Vinaphone 3000đ/ngày

Quý khách đang sử dụng sim số của Vinaphone, nếu có người thân, hoặc ai đang dùng cùng mạng có thể đăng ký gọi nội mạng Vinaphone chỉ 3000/ngày với gói Vmax. Thật tiện lợi và rẻ đúng không nào? Chỉ với 3000đ/ngày đã có thể gọi điện nói chuyện với các thuê bao của Vinaphone khác dưới 10 phút một cách thoải mái, tẹt ga rồi đó.
Đây là gói gọi nội mạng áp dụng cho các thuê bao trả trước cũng như trả sau của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, đặc biệt gói Vmax chỉ áp dụng cho các khách hàng nằm trong danh sách chương trình khuyến mãi của Vinaphone mà thôi.
goi vmax vinaphone
Dưới đây là thông tin gói Vmax Vinaphone
– Cước phí: 3000đ/ngày
– Thời gian: 24h
– Khuyến mãi: Gọi thoại không giới hạn các cuộc gọi có thời gian dưới 10 phút cho các thuê bao di động Vinaphone hoặc các thuê bao cố định VNPT trong ngày.
– Tự động gia hạn
Điều kiện để đăng ký gói Vmax
– Thuê bao Vinaphone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều
– Thuê bao nằm trong danh sách chương trình khuyến mãi
– Để biết mình có nằm trong danh sách khuyến mãi để đăng ký gói Vmax không soạn: CTKM gửi 900 hoặc gọi lên tổng đài 9191 để được hỗ trợ trực tiếp
Đăng ký gói Vmax
– Cú pháp đăng ký: VMAX gửi 900
– Tra cứu thông tin gói Vmax : TRACUU gửi 900
– Hủy gói cước Vmax: HUY VMAX gửi 900
Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo cũng như đăng ký các gói 3G Vinaphone để có thể cài đặt mạng để truy cập internet hay các ứng dụng của Vinaphone. chơi game, xem phim.. ngay trên chiếc điện thoại di động của mình chỉ với 1 tin nhắn cú pháp đăng ký nhanh gọn nữa.
Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.
Nguồn : http://dichvuvinaphone.com/goi-noi-mang-vinaphone-3000dngay-voi-vmax