Đăng ký 3G Max của Vinaphone

Nhiều gói cước 3G dành cho thuê bao Vinaphone nhưng gói 3G max Vinaphone luôn là gói 3G được nhiều người tin dùng nhất. Cách đăng ký 3G Vinaphone giúp bạn kết nối và sử dụng Internet ngay trên điện thoại hòa mạng Vina của mình.
Sau đây là cách đăng ký gói cước Max Vina cho những thuê bao muốn sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone nhé !
Cách đăng ký 3G Vinaphone với các gói cước Max Vina trọn gói mobile internet, gói cước MAX70, MAX S, M0, M10 vinaphone, hướng dẫn soạn tin cú pháp đăng ký 3G internet mobile max Vinaphone mới nhất 2015.
Mobile internet là 1 trong những dịch vụ tiện dụng nhất hiện nay khi sử dụng điện thoại di động. Tuy chất lượng các dịch vụ không ổn định do nhiều vấn đề chủ quan và khác nhau, nhưng không thể phủ nhận được sự tiện ích của nó. Nhất là với những người cần sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi.

Cách đăng ký 3G Vinaphone và giá các gói cước 3G Vinaphone cụ thể:

– Soạn tin nhắn SMS: DV MAX gửi 8069 (500đ/1 tin nhắn), cước phí 70.000đ/tháng ( thuê bao thường ) , 50.000đ/tháng ( dành cho sinh viên ).

Đối với học sinh sinh viên : Gói cước MAXS chỉ áp dụng đối với thuê bao Học sinh–Sinh viên. Cú phápđăng ký gói MAXS tương tự gói MAX: DV MAX gửi 8069.

Cước sử dụng dịch vụ Mobile Internet (Áp dụng từ ngày 01/04/2013, Giá cước đã bao gồm VAT). Ngoài ra các bạn có thể đăng ký các gói cước khác với cú pháp tương tự, thay chữ MAXthành tên gói tương ứng mà các bạn muốn đăng ký
Chú ý:
(*) Với gói MAX/MAXS/MAX70, Quý Khách được sử dụng lần lượt là 600 MB/ 600 MB/ 1024 MB đầu tiên với tốc độ truy cập tối đa là 18 Mbps/2Mbps (Down/Up). Sau mức này, Quý Khách tiếp tục được sử dụng miễn phí dịch vụ nhưng ở tốc độ thông thường 256 Kbps/128 Kbps (Down/Up).
(**) Gói cước MAXS chỉ áp dụng đối với thuê bao Học sinh–Sinh viên. Cú pháp đăng ký gói MAXS tương tự gói MAX: DV MAX gửi 8069.
– Nguyên tắc tính cước:
+ Lưu lượng sử dụng được tính trên tổng lưu lượng download và upload.
+ Phần dung lượng miễn phí không áp dụng khi khách hàng đi roaming quốc tế.
+ Đơn vị tính cước dịch vụ Mobile Internet tối thiểu là 50 Kbyte (năm mươi kilobytes), phần lẻ chưa đến 50 Kbyte được tính tròn thành 50 Kbyte.

 Cú pháp tin nhắn:

– Đăng kí gói cước: DV <Tên gói cước> gửi 8069

– Kiểm tra gói cước đang sử dụng: DATA

– Thông tin về các gói cước hiện có: TG MI hoặc MI

– Hủy gói cước: HUY < Tên gói cước> gửi 888

– Hủy dịch vụ: GPRS OFF

Chúc quý khách đăng ký thành công dịch vụ Max Vina !