Cách đăng ký cài đặt nhạc chờ Funring Mobifone

Bạn cảm thấy đơn điệu bởi những tiếng tút tút… bạn muốn thể hiện cá tính thông qua những giai điệu nhạc nhờ. Khi đăng ký nhạc chờ Mobifone, bạn bè và người thân sẽ được thưởng thức những đoạn nhạc hay những hiệu ứng âm thanh vui nhộn do chính bạn lựa chọn.
Hệ thống nhạc chờ Furing Mobifone với các bản nhạc hit hiện nay và liên tục update đổi mới sẽ đem đấy cho người nghe cảm giác thoải mái hơn, lắng nghe những giai điệu nhẹ nhàng hay vui nhộn khi điện tới cho người khác.
nhac cho mobi

Đăng ký nhạc chờ Mobifone

-Soạn tin nhắn :  MPS1 NC  gửi 9084
-Giá cước: 9000đ/tháng
-Tự động gia hạn
-Cú pháp hủy : TAT gửi 9224

Nội dung dịch vụ

-Để xem danh sách và tải nhạc chờ mobifone hay và mới nhất hoặc tìm kiếm bài hát mà bạn yêu thích để cài đặt làm nhạc chờ trên điện thoại.

Đối tượng đăng ký

-Thuê bao hoạt động 2 chiều ( Trả trước hoặc trả sau)
-Thuê bao có đủ tiền để đăng ký dịch vụ (>9000đ)

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ nhạc chờ funring khách hàng hãy truy cập trang web: http://www.funring.vn để chọn những bài hát hay để cài làm nhạc chờ hay có thể tặng bạn bè người thân những bài hát mà bạn cảm thấy yêu thích nhất.
Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm cách đăng ký 3g mobifone để chọn mình những gói cước 3g thích hợp với nhu cầu của mình nhất để có thể truy cập Internet, lướt web, nghe nhạc….
Chúc khách hàng đăng ký nhạc chờ mobifone thành công!!